Cửu Vỹ Hồ | Trải nghiệm chụp ảnh cổ trang hồ ly 9 đuôi!

Chia sẻ bài viết
5/5 - (3 bình chọn)

Trong văn hóa Trung Hoa, Cửu Vỹ Hồ là một loài linh vật có thân hình của cáo với chín đuôi. Đây là một trong những linh vật được yêu thích nhất trong nền văn hóa này, xuất hiện trong nhiều câu chuyện thần thoại, truyền thuyết và tác phẩm nghệ thuật.

Cửu Vỹ Hồ 1
Cửu Vỹ Hồ 1
Cửu Vỹ Hồ 2
Cửu Vỹ Hồ 2
Cửu Vỹ Hồ 3
Cửu Vỹ Hồ 3
Cửu Vỹ Hồ 4
Cửu Vỹ Hồ 4
Cửu Vỹ Hồ 5
Cửu Vỹ Hồ 5
Cửu Vỹ Hồ 6
Cửu Vỹ Hồ 6
Cửu Vỹ Hồ 7
Cửu Vỹ Hồ 7
Cửu Vỹ Hồ 8
Cửu Vỹ Hồ 8
Cửu Vỹ Hồ 9
Cửu Vỹ Hồ 9
Cửu Vỹ Hồ 10
Cửu Vỹ Hồ 10
Cửu Vỹ Hồ 11
Cửu Vỹ Hồ 11
Cửu Vỹ Hồ 12
Cửu Vỹ Hồ 12

Video hậu trường chụp ảnh cổ trang hồ li 9 đuôi

Liên hệ chụp: nhắn tin vào cửa sổ chat ở góc phải dưới màn hình hoặc

Hotline: 0388.539.199

Zalo: 0388.539.199

FanpageChụp Ảnh Cổ Trang Ngoại Cảnh – Ngũ ca studio

Cửu Vỹ Hồ có nguồn gốc từ thần thoại Trung Quốc cổ đại. Theo truyền thuyết, loài cáo có thể sống lâu hàng nghìn năm và khi đạt đến độ tuổi nhất định, chúng sẽ bắt đầu biến đổi ngoại hình. Sau 1000 năm, cáo sẽ có một đuôi, sau 1000 năm nữa, nó sẽ có hai đuôi, và cứ thế cho đến khi đạt đến chín đuôi. Khi có chín đuôi, cáo sẽ trở thành một Cửu Vỹ Hồ.

Cửu Vỹ Hồ là một loài linh vật rất thông minh và có sức mạnh phi thường. Chúng có thể biến hình thành người, điều khiển thời tiết, và thậm chí là hồi sinh người chết. Tuy nhiên, Cửu Vỹ Hồ cũng là một loài linh vật rất nguy hiểm. Chúng có thể dùng sức mạnh của mình để mê hoặc con người, khiến họ yêu mình và rồi tiêu diệt họ.

Cửu Vỹ Hồ thường được miêu tả là một loài linh vật xinh đẹp và quyến rũ. Chúng có làn da trắng như tuyết, đôi mắt to đen láy, và mái tóc dài đen mượt. Khi biến hình thành người, Cửu Vỹ Hồ thường là những người phụ nữ xinh đẹp, thông minh và tài năng.

Cửu Vỹ Hồ là một biểu tượng của sự khôn ngoan, quyền lực và quyến rũ trong văn hóa Trung Hoa. Chúng thường được coi là biểu tượng của sự thịnh vượng và thành công. Cửu Vỹ Hồ cũng được coi là một loài linh vật có khả năng mang lại may mắn và hạnh phúc cho con người.

Trong văn hóa đại chúng, Cửu Vỹ Hồ là một nhân vật phổ biến trong phim ảnh, truyện tranh và anime. Chúng thường được miêu tả là những nhân vật phản diện, nhưng cũng có những câu chuyện về Cửu Vỹ Hồ là những nhân vật chính, mang lại hạnh phúc cho con người.

Một số câu chuyện nổi tiếng về Cửu Vỹ Hồ bao gồm:

  • Phù Dao Chu Tước: Câu chuyện kể về một nàng cáo chín đuôi tên là Bạch Thiển, tình yêu của nàng với hoàng đế Dạ Hoa và cuộc đấu tranh của nàng để bảo vệ tình yêu của mình.
  • Tây Du Ký: Câu chuyện kể về hành trình của Đường Tăng sang Tây Thiên thỉnh kinh, trong đó có một đoạn kể về Tôn Ngộ Không đánh bại chín con cáo tinh.
  • Thần điêu đại hiệp: Câu chuyện kể về tình yêu của Dương Quá và Tiểu Long Nữ, trong đó Tiểu Long Nữ được cho là hậu thân của Cửu Vỹ Hồ.

Cửu Vỹ Hồ là một loài linh vật có sức hấp dẫn đặc biệt trong văn hóa Trung Hoa. Chúng là một biểu tượng của sự khôn ngoan, quyền lực và quyến rũ, và luôn là đề tài được nhiều người quan tâm.

Click to rate this post!
[Total: 3 Average: 5]

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *